Thiết kế website giá rẻ

[vc_row][vc_column width=”1/2″][vc_images_carousel images=”110,267,182,183,247″ img_size=”400×255″ speed=”3000″ autoplay=”yes” wrap=”yes”][/vc_column][vc_column width=”1/2″][vc_column_text]

Không thể phủ nhận vai trò của Internet ngày nay đối với tất cả các hoạt động trong xã hội. Ước tính có đến 80% dân số sử dụng điện thoại thông minh lướt web hàng ngày. Dù bạn là ai: doanh nghiệp, cửa hàng, dịch vụ… thì cũng đến lúc bạn cần phải khẳng định thương hiệu, nâng tầm giá trị, nâng cao doanh số bán hàng. Bạn cần phải có một trang web “nghiêm túc và bài bản” khi chưa quá muộn.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]Có những website lớn ngốn hàng chục tỉ đồng như LAZADA, TIKI, SENDO… nhưng cũng có những website chỉ vài triệu đồng mà hiệu quả không hề nhỏ. Chúng tôi giúp bạn xây dựng và làm chủ website với chi phí cực ít. Chúng tôi đồng hành cùng Bạn để xây dựng thương hiệu của bạn.

Hãy tham khảo hai giải pháp chúng tôi mang đến cho bạn dưới đây:

GIẢI PHÁP WEBSITE TÙY CHỌN

Giải pháp website tùy chọn tức là bạn sẽ mua 1 gói website cơ bản với giá cực rẻ để hạn chế chi phí đến mức tối thiểu, sau đó bạn thấy cần thêm chức năng nào  phù hợp với lĩnh vực hoạt động (chẳng hạn truyền thông, bán hàng, marketing, dạy học ..) bạn sẽ chọn thêm chức năng đó. Thêm nữa chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tự làm một số chức năng nếu bạn rành về code web. Giải pháp này phù hợp với các bạn có thời gian, ưa khám phá và muốn hạn chế chi phí

Các chức năng của Website cơ bản

[table id=2 responsive=scroll /]

Các chức năng có thể chọn thêm

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_toggle title=”Chức năng chia sẻ website lên mạng xã hội: Facebook, Google, Youtube, twitter… Giá 500k” el_id=”1529548931942-2568495c-88ac”]Đây là chức năng giúp website của bạn mở các “cổng” nối đến các mạng truyền thông phổ biến. Lợi thế của Facebook, Zalo, Youtube là nhiều người truy cập, Quảng cáo thông tin trên các kênh MHX luôn là cách thu hút người đọc đến website khá tốt.

Sau khi thêm chức năng này vào website của bạn, Mỗi mạng XH sẽ được cấu hình dưới dạng 1 nút. Muốn chia sẻ bài viết, hình ảnh lên mạng nào bạn chỉ việc nhấn nút tương ứng mà không phải mất công ngồi bấm từng chữ như bạn vẫn làm trên Facebook, Zalo… Rất tiện lợi để bạn quảng cáo website và thu hút người xem.

Các nút chia sẻ bài viết, hình ảnh lên Facebook, Twitter… ở cuối mỗi bài viết và trên thanh trượt dọc màn hình giúp bạn dễ dàng xã hội hóa website của mình.

Lợi thế của mô hình sử dụng website làm trung tâm, chia sẻ thông tin đến các mạng xã hội và lôi kéo người xem

[/vc_toggle][vc_toggle title=”Chức năng Gọi điện thoại trực tiếp trên web: Giá 500k” el_id=”1529587379050-aa426544-3d7a”]Khách hàng xem trên web, muốn gọi điện đến bạn thông thường họ phải đọc từng số điện thoại, nhập vào màn hình di động (rất khó khăn khi đang di chuyển hoặc người không thạo về công nghệ). Thật tuyệt vời nếu website của bạn được trang bị thêm Nút bấm 1 chạm để gọi điện ngay. Khách hàng chỉ cần nhấn vào nút gọi điện, lập tức số điện thoại hotline được tự động đưa vào màn hình quay số trên di động để khách hàng gọi ngay mà không cần bấm số. Thực tế nghiên cứu cho thấy những website trang bị thêm chức năng này có lượt truy cập và đặt hàng tăng đến 40%.

Website có Nút gọi điện 1 chạm xem trên màn hình di động

Website có Nút gọi điện 1 chạm xem trên màn hình di động

[/vc_toggle][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

GIẢI PHÁP WEBSITE TRỌN GÓI

Giải pháp website trọn gói nghĩa là “chìa khóa trao tay” bạn chỉ việc upload dữ liệu lên web. Việc mua tên miền, thuê hosting, xây dựng website, thiết kế các module chức năng trên web do chúng tôi đảm nhận từ A – Z.

 

 

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Bài viết liên quan

Leave a Comment