Tuyển cộng tác viên viết bài

Bạn có muốn trở thành một cộng tác viên viết bài ? Tranh thủ kiếm thêm thu nhập dựa vào kỹ năng viết lách? Cộng tác viên viết bài sẽ là công việc phù hợp nhất với bạn. Là một cộng tác viên, bạn sẽ tự do về thời gian, địa điểm. Bạn có thể viết bài ở bất cứ đâu, thời gian nào miễn là bạn giao bài đúng thời hạn. Bài viết đảm bảo chất lượng, thu hút được lượng người quan tâm.

Được gì khi trở thành cộng tác viên viết bài?

Quyền lợi của các bạn khi đóng góp bài viết với hutex.net:

Nhuận bút bài viết:

Với mỗi bài của bạn được đăng (bài bản quyền, chưa đăng trên website nào), chúng tôi sẽ trả các bạn nhuận bút. Mức khởi điểm dao động khoảng 30k/bài mới đăng. Nếu bài viết chất lượng chúng tôi có thể trả cao hơn. Nhuận bút để đảm bảo bài viết của bạn có được những đồng tiền thu nhập đầu tiên. Tạo đà, tạo động lực để bạn tiếp tục có những bài viết tiếp theo đóng góp cho hutex.net

Thưởng view:

Với mỗi bài viết ngoài tiền nhuận bút trả bạn đầu, chúng tôi trả thêm khoản tiền thưởng hàng tháng theo lượt view cho cộng tác viên viết bài. Tại sao lại trả thưởng theo view? Bài viết chất lượng đồng nghĩa với nhiều lượt xem. Bài viết có tỷ lệ view càng cao giá trị và sức ảnh hưởng của nó đến cộng đồng càng lớn. Thưởng view sẽ là động lực khiến các bạn cộng tác viên có những bài viết giá trj đối với cộng đồng. Đây cũng là cách kiếm tiền thụ động. Nếu bạn có một bài viết với tỷ lệ view không ngừng tăng thì lúc đang ngủ bạn vẫn có tiền.

Định mức thưởng view:

Định mức hiện tại Google trả tiền view là 1000view =10.000vnđ. Chúng tôi dựa trên mốc này để hợp tác cùng các bạn. Thực tế để đạt 1000 view là điều không khó. Mấu chốt là bài viết của bạn chất lượng đối với công chúng.

cong tac vien viet bai

Bài viết đạt hơn 34.000 lượt xem

Mẹo tăng view:

 • Nếu bài viết của bạn được đăng, bạn có thể share nó sang facebook, zalo hay các mạng xã hội khác kèm theo một đoạn giới thiệu về nội dung bài viết của bạn. Trên hutex.net đã tích hợp sẵn nút chia sẻ bài viết sang các mạng xã hội. Người đọc muốn xem chi tiết, họ nhấn vào liên kết đã share khi đó link liên kết sẽ đưa họ về bài viết trên website hutex.net. Bằng cách này bạn tăng được view bài viết của bạn.
 • Nhúng video: Bạn có thể làm một đoạn video minh họa cả nội dung hay một phần của bài viết. Upload video lên youtube rồi đem chèn khung hình video vào bài viết. Người xem youtube có thể theo liên kết đến bài viết của bạn (tăng view bài viết). Ngược lại người xem video từ website cũng có tác dụng tăng view trên kênh youtube của bạn.

Khẳng định thương hiệu cá nhân của bạn

Khi trở thành cộng tác viên viết bài cùng chúng tôi, tên tác giả được đăng tải kèm theo bài viết. Bài viết của bạn càng chất lượng thì thương hiệu của bạn càng cao.

Yêu cầu bài viết:

 1. Có kiến thức về một trong các lĩnh vực sau đây: Sử dụng phần mềm, thủ thuật máy tính, thủ thuật internet, sử dụng Excel, Word hoặc là Photoshop, Internet Marketing…
 2. Có khả năng viết lách, văn phạm hướng đến chuẩn SEO.
 3. Có hiểu biết chuyên sâu về lĩnh vực mà bạn đăng ký viết.
 4. Bài viết vầ hình ảnh minh họa phải là bản quyền, không sao chép ở bất cứ đâu. Trừ là các bài hướng dẫn trên các trang web nước ngoài thì có thể viết, dịch lại.
 5. Nội dung bài viết không quá ngắn, tối thiểu là 500 từ trở lên. Mở đầu, Nội dung, Kết thúc rõ ràng. Hãy tham khảo trên mạng cách bố cục bài viết chuẩn SEO.
 6. Ưu tiên các bài viết theo chuỗi, loạt (series) để giải quyết một vấn đề (ví dụ loạt bài hướng dẫn xây dựng web server..)

Form đăng ký cộng tác viên viết bài:

 

 • Họ và Tên: ……………………………………….
 • Số ĐT: ……………………………………………………
 • Email:…………………………………………………..
 • Số TK ngân hàng: …………………………………..
 • Facebook cá nhân: ……………………………..
 • Lĩnh vực viết bài: ……………………………………..

Bạn điền đủ các thông tin theo form trên (thông tin chính xác thật) và gửi về địa chỉ email: hutex.net@gmail.com. Có thể gửi luôn bài viết bạn muốn đăng để chúng tôi xem xét ngay.

Chúng tôi luôn trân trọng sự hợp tác, công sức và trí tuệ của các bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »
Index